1
Bạn cần hỗ trợ?
IN CARD VISIT GIÁ RẺ Quảng Ngãi
giahung.design@gmail.com Email: [email protected]
0905 492 879 Phone: 0905 492 879
0905 492 879 Zalo: 0905 492 879
In Giá Rẻ Gia Lai Facebook: In Giá Rẻ Gia Lai

Cùng với sự phát triển của các hoạt động kinh doanh ngày nay, nhu cầu thiết kế và in ấn card visit trở thành một nhu cầu không thể thiếu của các doanh nghiệp. Card visit là ấn tượng đầu tiên cũng như duy trì liên lạc lâu dài với khách hàng. 

Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tầm quan trọng của card visit cũng như những lưu ý khi tìm một đối tác in card visit giá rẻ cho doanh nghiệp mình nhé. 
 

Thông tin cơ bản về Card Visit (hay Danh thiếp)

Card visit hay Danh thiếp là một tấm thiệp nhỏ có các thông tin về chủ sở hữu như: Họ và tên, thông tin liên hệ (số điện thoại, địa chỉ email), cơ quan công tác, chức danh… Card visit có thể còn thể hiện thêm thông tin ngắn gọn về sản phẩm/dịch vụ kinh doanh của doanh nghiệp. 

Hình dáng card visit thông thường là dạng hình chữ nhật đứng hoặc ngang. Tuy nhiên, những ai yêu thích sự độc đáo mới lạ có thể đặt thiết kế và in card visit với đa dạng các thiết kế khác như: bo tròn góc, dập nổi, dát bạc... 

Kích thước card visit phổ biến được in ấn là 5,5 x 9cm. Tuy nhiên, nó vẫn có thể được làm với các kích thước khác như 5 x 9 cm hay 11 x 9 cm (loại danh thiếp gập đôi). Dù là kích thước nào hay nhu cầu lựa chọn dịch vụ in card visit giá rẻ, card visit vẫn cần đảm bảo yêu cầu đầy đủ thông tin, gọn nhẹ, thuận tiện sử dụng, dễ mang theo trong ví. 

Một số lưu ý khi chọn dịch vụ in card visit giá rẻ

Thực tế số lượng card visit cần in ấn của mỗi doanh nghiệp là khá nhiều, do đó cũng tiêu tốn một ngân sách chi phí đáng kể cho hạng mục này và dẫn đến việc doanh nghiệp mong muốn tìm được một đối tác in ấn đáp ứng yêu cầu và có giá thành hợp lý nhất. Một số lưu ý khi chọn đối tác in card visit giá rẻ như: 

  • Đội ngũ thiết kế: Đơn vị in ấn card visit có đội ngũ thiết kế riêng có thể nhanh chóng giúp khách hàng có được mẫu danh thiếp ưng ý, độc đáo và chuyên nghiệp. 
  • Thời gian thực hiện: Thông thường việc in ấn card visit được thực hiện với thời gian khoảng vài ngày, tuỳ thuộc vào số lượng đặt in. Và, ngày nay cũng có rất nhiều đơn vị in ấn có thể in và giao ngay trong ngày. Bạn cần nắm thông tin về thời gian in ấn của đơn vị cung cấp dịch vụ để có thể lên lịch đặt in kịp với nhu cầu sử dụng. 
  • Quy trình thiết kế và in ấn: Thường đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ có quy trình cụ thể từ khi bạn đặt in cho tới khi bạn nhận được thành phẩm. Hãy bám sát quy trình và kiểm tra kỹ lượng ở bước duyệt bản market để tránh việc phải in lại do lỗi sai hay thiếu thông tin cần thiết.
  • Chất liệu in card vist: Chất liệu in ấn có mối liên quan rất mật thiết đến việc in card visit giá rẻ. Vì vậy, bạn nên yêu cầu đơn vị in ấn tư vấn chi tiết các chất liệu cũng như giá thành từng chất liệu, để có thể lựa chọn chất liệu phù hợp với ngân sách nhưng vẫn đảm bảo mẫu mã hình thức ưng ý nhất. 
 Qua bài viết này chắc hẳn bạn đã có một số thông tin hữu ích về việc in card visit giá rẻ cho doanh nghiệp mình phải không nào. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị in ấn uy tín, đáng tin cậy ngay tại Quảng Ngãi, đừng chần chừ liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn tư vấn thiết kế và in ấn những mẫu card visit độc đáo với chi phí phù hợp nhất bạn nhé. Chúc cho doanh nghiệp của bạn sẽ ngày càng kinh doanh phát đạt. 


CÔNG TY TNHH MTV QUẢNG CÁO KHANG HƯNG THỊNH GL
CS1: 13 Phạm Ngọc Thạch, TP Pleiku, Gia Lai
CS2: 184B Phan Đình Phùng, TP Pleiku, Gia Lai

Điện thoại: 0905 492 879 - 0934 79 88 77
Email: [email protected]
 Nhận Và Gửi Hàng Trên Toàn Quốc Với Giá Rẻ Nhất
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT KHÁC

Zalo

Gọi ngay

Báo giá