1
Bạn cần hỗ trợ?
Khắc Dấu Cửa Hàng, Tên, MST, Địa Chỉ Tại Quảng Ngãi
giahung.design@gmail.com Email: [email protected]
0905 492 879 Phone: 0905 492 879
0905 492 879 Zalo: 0905 492 879
In Giá Rẻ Gia Lai Facebook: In Giá Rẻ Gia Lai

Các hộ kinh doanh, cá nhân có thể sử dụng con dấu vuông, làm con dấu cửa hàng thể hiện các thông tin như tên, địa chỉ, mã số thuế để đóng dấu vào các bao bì nhãn mác, hóa đơn theo yêu cầu.

Nếu bạn đang có nhu cầu khắc dấu cửa hàng, làm con dấu vuông hay hộ kinh doanh cá thể, có thể liên hệ khắc dấu Pleiku uy tín, chất lượng với giá rẻ nhất. Dịch vụ khắc dấu tại Quảng Ngãi đảm bảo nhanh chóng, rõ nét, đúng mẫu mã, bạn hoàn toàn yên tâm và đặt hàng nhé.

Lưu ý khi khắc dấu cửa hàng

  • Con dấu không được có hình/cờ hay tên nước, tên cơ quan nhà nước..
  • Con dấu cửa hàng không được trùng với các con dấu của doanh nghiệp đã đăng ký và đăng tải trên cổng thông tin doanh nghiệp
  • Không vi phạm quy định về sở hữu trí tuệ

 

Khắc dấu vuông là con dấu KHÔNG có giá trị pháp lý theo quy định của pháp luật. Nếu bạn chỉ sử dụng con dấu cửa hàng, con dấu vuông (tên cửa hàng, địa chỉ, MST..) nhằm mục đích cung cấp thông tin cho khách hàng thì OK luôn. Với mục đích này thì cửa hàng, hộ kinh doanh của bạn không phải trình báo và đăng ký sử dụng con dấu như dấu pháp nhân.

Nội dung trên con dấu vuông, dấu cửa hàng bạn tùy ý lựa chọn, đơn vị khắc dấu Pleiku lên thiết kế phù hợp nhất.

Lưu ý: Hộ kinh doanh không có tư cách pháp nhân nên khi bạn khắc dấu vuông và sử dụng với mục đích đóng dấu ký hợp đồng hoặc xuất hóa đơn (tại mục người bán hàng) và sử dụng như dấu pháp nhân là vi phạm pháp luật.

 

Làm con dấu vuông - khắc dấu cửa hàng ở đâu tại Quảng Ngãi

Khang Hưng Thịnh GL là cơ sở khắc dấu uy tín, giá rẻ nhất thị trường, nếu bạn đang cần làm con dấu vuông hay khắc dấu cửa hàng giá rẻ có thể liên hệ với Khang Hưng Thịnh GL để được hỗ trợ nhanh chóng, báo giá khắc dấu nhanh nhất theo nhu cầu nhé.

Với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại (công nghệ khắc dấu laser), sử dụng con dấu, cán dấu & mực chính hãng, nhiều kích thước để lựa chọn. Ngoài ra, Khang Hưng Thịnh GL nhận khắc dấu cửa hàng lấy ngay, khắc dấu vuông lấy liền trong ngày để phục vụ nhu cầu cần gấp. 
CÔNG TY TNHH MTV QUẢNG CÁO KHANG HƯNG THỊNH GL
CS1: 13 Phạm Ngọc Thạch, TP Pleiku, Gia Lai
CS2: 184B Phan Đình Phùng, TP Pleiku, Gia Lai

Điện thoại: 0905 492 879 - 0934 79 88 77
Email: [email protected]
 Nhận Và Gửi Hàng Trên Toàn Quốc Với Giá Rẻ Nhất
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT KHÁC

Zalo

Gọi ngay

Báo giá