1
Bạn cần hỗ trợ?
In nhanh
giahung.design@gmail.com Email: [email protected]
0905 492 879 Phone: 0905 492 879
0905 492 879 Zalo: 0905 492 879
In Giá Rẻ Gia Lai Facebook: In Giá Rẻ Gia Lai

DỊCH VỤ IN NHANH GIÁ RẺ TẠI Quảng Ngãi

Mọi người luôn thắc mắc in nhanh ở đâu là uy tín và chỗ nào in ấn chất lượng giá rẻ,, mà dịch vụ vừa nhanh vừa tận tâm với những người khách chân quý của mình.

Hôm nay, trong bài viết này mình sẽ giải đáp cho mọi người về câu hỏi mà rất nhiều bạn muốn in nhanh trong ngày đang tìm kiếm lời giải đáp.

1. HIỂU VỀ IN NHANH LÀ NHƯ THẾ NÀO?

dịch vụ in nhanh giá rẻ chất lượng tại tphcm

HÌNH ẢNH: DỊCH VỤ IN NHANH GIÁ RẺ TẠI KHANG HƯNG THỊNH GL

 

In nhanh ở đây không còn đơn thuần là in kiểu đen trắng như mọi người vẫn nhắc đến, với sự phát triển của công nghệ in ấn của thế kỷ 21 thì mọi người có thể tạo ra những bản in nhiều màu sắc với chất lượng tùy thuộc ở việc chọn:

Thứ nhất: là chọn chất liệu giấy in.

Thứ hai: là vấn đề về chất lượng mật in.

Thứ ba: là máy chuyên dụng cho việc in nhanh.

Ngoài những thứ đã nên ở trên thì điều quan trọng nữa là dịch vụ in nhanh ở đâu có chất lượng hoàn thiện tốt nhất, giá in nhanh có rẻ hay không?. Và thời gian nhận được sản phẩm là bao lâu?

 

2. ĐƠN VỊ IN NHANH GIÁ RẺ NÀO Ở Quảng Ngãi LÀ TỐT VÀ AN TOÀN NHẤT?

Chính mình cũng đã rất khó khăn khi tìm kiếm một đơn vị có chất lượng dịch vụ in nhanh giá rẻ mà bản thân cảm thấy hài lòng. Nhưng sau khi trải nghiệm dịch vụ in nhanh ở Công ty quảng cáo Khang Hưng Thịnh GL thì chính mình đã tìm ra câu trả lời cho câu hỏi “ Dịch Vụ In Nhanh Nào Tốt Ở Quảng Ngãi”.

Lúc đó là vào khoảng 9h đêm mình vừa mới Final xong bản Poster và cần tìm ngay một bên in nhanh để ngày hôm sau có thể triển khai kế hoạch cho công ty. Vô Tình mình nhìn thấy bài Post của Khang Hưng Thịnh GL và đã nhắn tin để hỏi về dịch vụ mà lại quên là đang vào lúc tối như này ai lại trả lời được nhỉ?

Thế mà chưa đầy 1 phút đã có người tiếp nhận tin và tư vấn mình rất nhiệt tình, cảm giác lúc ấy thật khó tả. Vào hôm sau, chỉ trong 2 tiếng làm việc mình đã có trong tay 3000 tấm Poster với chất lượng màu và giấy không thể nói nên lời. Giấy bóng và mịn cùng với màu mực rõ nét, được in ra một cách rất chỉn chu bằng cái tâm của một người thợ in.

Kế hoạch của công ty mình đã diễn ra theo đúng thời gian được dự tính từ trước của cả ekip. Mình rất ấn tượng về chất lượng cũng như là dịch vụ in nhanh của công ty này, nên đã quay lại và hỏi kỹ hơn về các loại sản phẩm in nhanh hiện tại của Thế Giới In Nhanh.

Được biết là Công ty có thể in nhanh rất nhiều sản phẩm khác nhau như Name Card ( Danh Thiếp), in Poster, Nhãn Decal,… và kể cả in những loại sticker nhỏ nhắn, xinh xắn mà các bạn nhỏ thường hay mua về để dán ở những nơi mà mình thích.

Hơn nữa, anh chủ dễ thương còn cho mình biết thêm về loại máy mà anh đang dùng để in nhanh là mẫu máy in kỹ thuật số Konica và mẫu máy có tên là Rico. Mình đã tận mắt nhìn máy in với tốc độ rất nhanh và màu sắc khi in ra nhìn rất đẹp. Theo mình tìm hiểu thì đây là hai mẫu máy in nhanh tốt trên thị trường và giá thành thì không hề rẻ, nên chỉ có những đơn vị in nhanh uy tín trên thị trường mới dám đầu tư mạnh đến thế.

 

3. VÀI HÌNH ẢNH SẢN PHẨM VÀ MẪU THIẾT KẾ MÀ MÌNH ĐÃ LƯU LẠI

 

dịch vụ in nhanh giá rẻ chất lượng tại tphcm

HÌNH ẢNH: MẪU NHÃN DECAL ĐƯỢC IN NHANH TRÊN LY GIẤY

 

dịch vụ in nhanh giá rẻ chất lượng tại tphcm

HÌNH ẢNH: NHÃN TEM DÁN DECAL

 

dịch vụ in nhanh giá rẻ chất lượng tại tphcm

HÌNH ẢNH: MẪU THIẾT KẾ NAME CARD CỦA CÔNG TY


CÔNG TY TNHH MTV QUẢNG CÁO KHANG HƯNG THỊNH GL
CS1: 13 Phạm Ngọc Thạch, TP Pleiku, Gia Lai
CS2: 184B Phan Đình Phùng, TP Pleiku, Gia Lai

Điện thoại: 0905 492 879 - 0934 79 88 77
Email: [email protected]
 Nhận Và Gửi Hàng Trên Toàn Quốc Với Giá Rẻ Nhất
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT KHÁC

Zalo

Gọi ngay

Báo giá