1
Bạn cần hỗ trợ?
Tem nhãn hóa chất, tem thuốc thú ý, tem nhãn thuốc bảo vệ thực vật, tem niêm phong.
giahung.design@gmail.com Email: [email protected]
0905 492 879 Phone: 0905 492 879
0905 492 879 Zalo: 0905 492 879
In Giá Rẻ Gia Lai Facebook: In Giá Rẻ Gia Lai

Ngày nay cuộc sống con người càng ngày càng cao do đó sự đòi hỏi về một sản phẩm chất lượng không chỉ về chất lượng sản phẩm mà còn đòi hỏi cao về hình thức sản phẩm như bao bì, tem nhãn bên ngoài.

 

Tem dán lên lo thuốc bổ

 

Khang Hưng Thịnh GL chúng tôi chuyên in ấn tem nhãn dán thực phẩm, tem nhãn dược phẩm, hóa chất, tem nhãn thú ý, tem nhãn nghành bảo vệ thực vật. Trước khi cùng tìm hiểu về nhãn thuốc thú y và nhãn tem thực vật hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu về quy định về ghi tem nhãn mác hàng hóa trên sản phẩm do quy định pháp luật Việt Nam ban hành.

 

In tem nhãn – Tem decal dán – Nhãn mác – Sticker – Label - Tem nhãn mác  - Tem nhãn  - Tem mác - Nhãn mác - Tem – Decal - Nhãn in - Mác - Tem mạc  - Nhãn mạc – nhãn có keo – nhãn in màu  - nhãn thực phẩm – nhãn thủy sản – nhãn nông sản – nhãn hải nhãn – nhãn dược phẩm – nhãn thuốc – nhãn thú y – nhãn bao bì – nhãn máy móc – nhãn cảnh báo, tem thuốc thú ý – tem nhãn bảo vệ thực vật. Tem hóa chất, tem nhãn hóa chất, tem niêm phong, tem bảo hành.

 

TEM NHÃN THUỐC THÚ Y - TEM NHÃN THUỐC BẢO VỆ THỰC VẬT - TEM NHÃN HÓA CHẤT - TEM NIÊM PHONG - TEM BẢO HÀNH.

 

Tem nhãn dán nghành hóa chất dùng lưu hành nội bộ

 

Tem nhãn dán nghành hóa chất dùng lưu hành nội bộ.

 

Tem nhãn mác, nhãn hiệu hàng hóa là một trong những dấu hiệu giúp người tiêu dùng có thể nhận biết được nguồn gốc, xuất xứ và loại sản phẩm được bày bán lưu hành trên thị trường. Do vậy, pháp luật đưa ra những quy định rõ ràng về cách thức gắn nhãn mác sản phẩm đối với từng đối tương cụ thể: hàng hóa xuất khẩu, hàng hóa nhập khẩu và hàng hóa lưu thông trong nước sẽ có cách thức thể hiện, màu sắc và ngôn ngữ trình bày nhãn hiệu khác nhau.

 

In tem nhãn – Tem decal dán – Nhãn mác – Sticker – Label - Tem nhãn mác  - Tem nhãn  - Tem mác - Nhãn mác - Tem – Decal - Nhãn in - Mác - Tem mạc  - Nhãn mạc – nhãn có keo – nhãn in màu  - nhãn thực phẩm – nhãn thủy sản – nhãn nông sản – nhãn hải nhãn – nhãn dược phẩm – nhãn thuốc – nhãn thú y – nhãn bao bì – nhãn máy móc – nhãn cảnh báo, tem thuốc thú ý – tem nhãn bảo vệ thực vật. Tem hóa chất, tem nhãn hóa chất, tem niêm phong, tem bảo hành.

 

Tem cảnh báo hóa chất nguy hiểm cháy nổ

 

Tem cảnh báo nguy hiểm khả năng cháy nổ trong các sản phẩm hóa chất dễ bén lửa.

 

Trong bài viết này, chúng tôi xin cung cấp cho quý khách hàng một số quy định của pháp luật về cách ghi tem nhãn mác, nhãn hiệu hàng hóa. Quy định số 89/2006/NĐ-CP của Chính Phủ về tem nhãn mác, nhãn hiệu hàng hóa được áp dụng cho tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh hàng hoá tại Việt Nam, tổ chức, cá nhân xuất khẩu, nhập khẩu hàng hoá.

 

Các nhãn hiệu không bắt buộc phải ghi nhãn hiệu hàng hóa bao gồm:

 

-  Hàng hoá là thực phẩm tươi sống, thực phẩm chế biến không có bao bì và bán trực tiếp cho người tiêu dùng.

 

-  Hàng hoá là nhiên liệu, nguyên liệu là nông sản, thuỷ sản, khoáng sản, vật liệu xây dựng như gạch, ngói, vôi, cát, đá, sỏi, xi măng, đất màu, vữa, hỗn hợp bê tông thương phẩm, phế liệu trong sản xuất, kinh doanh không có bao bì và bán trực tiếp theo thoả thuận với người tiêu dùng.

 

Tem nhãn dán ly chai thủy tinh, ly nhựa

 

Tem nhãn dán ly chai thủy tinh, ly nhựa.

 

Trường hợp tổ chức, cá nhân nước ngoài nhập khẩu hàng hoá của Việt Nam yêu cầu ghi nhãn hàng hoá theo hợp đồng mua bán hàng hoá và chịu trách nhiệm về yêu cầu của mình thì tổ chức, cá nhân xuất khẩu hàng hoá được thực hiện theo hợp đồng với điều kiện những yêu cầu này không làm sai lệch bản chất của hàng hoá, không vi phạm pháp luật Việt Nam và pháp luật của nước nhập khẩu sở tại.

 

Hàng hoá thuộc lĩnh vực an ninh, quốc phòng, hàng hoá là chất phóng xạ, hàng hoá sử dụng trong trường hợp khẩn cấp nhằm khắc phục thiên tai, dịch bệnh, phương tiện giao thông đường sắt, đường thuỷ, đường không; hàng hoá do các cơ quan nhà nước tịch thu đem bán đấu giá, thanh lý có quy định riêng.

 

Bộ quản lý chuyên ngành chủ trì, phối hợp với Bộ Khoa học và Công nghệ quy định ghi Tem nhãn mác, nhãn hiệu hàng hoá trong các trường hợp quy định tại khoản này.

 

Tem niêm phong in số nhảy

 

Tem decal niêm phong in nền màu và in số nhảy theo thứ tự chuyên dùng dán trong các thùng container.

 

Tùy theo từng loại hàng hóa mà vị trí gắn nhãn hàng hóa cũng sẽ quy định khác nhau, cụ thể:

 

-  Nhãn hàng hoá phải được gắn trên hàng hoá, bao bì thương phẩm của hàng hoá ở vị trí khi quan sát có thể nhận biết được dễ dàng, đầy đủ các nội dung quy định của nhãn mà không phải tháo rời các chi tiết, các phần của hàng hoá.

 

-  Trường hợp không được hoặc không thể mở bao bì ngoài thì trên bao bì ngoài phải có nhãn và nhãn phải trình bày đầy đủ nội dung bắt buộc.

 

In tem nhãn thuốc bảo vệ động vật, thuốc thú ý

In tem nhãn hóa chất

 

-  Trường hợp không thể thể hiện tất cả nội dung bắt buộc trên nhãn thì:

 

(1) Các nội dung: tên hàng hoá, tên tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm về hàng hoá, định lượng, ngày sản xuất, hạn sử dụng, xuất xứ hàng hoá phải được ghi trên nhãn hàng hoá.

 

(2) Những nội dung bắt buộc khác phải được ghi trong tài liệu kèm theo hàng hoá và trên nhãn hàng hoá phải chỉ ra nơi ghi các nội dung đó.

 

Kích thước nhãn hiệu hàng hóa: Tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm ghi nhãn hàng hoá tự xác định kích thước của nhãn hàng hoá nhưng phải bảo đảm ghi đầy đủ nội dung bắt buộc theo quy định tại Điều 11 và Điều 12 của Nghị định này và nhận biết dễ dàng bằng mắt thường.

 

Màu sắc của chữ, ký hiệu và hình ảnh trên nhãn hàng hoá: Màu sắc của chữ, chữ số, hình vẽ, hình ảnh, dấu hiệu, ký hiệu ghi trên nhãn hàng hoá phải rõ ràng. Đối với những nội dung bắt buộc theo quy định thì chữ, chữ số phải có màu tương phản với màu nền của nhãn hàng hoá.

 

Nhãn thuốc bảo vệ thực vật

 

Nhãn thuốc bảo vệ thực vật.

 

In tem nhãn – Tem decal dán – Nhãn mác – Sticker – Label - Tem nhãn mác  - Tem nhãn  - Tem mác - Nhãn mác - Tem – Decal - Nhãn in - Mác - Tem mạc  - Nhãn mạc – nhãn có keo – nhãn in màu  - nhãn thực phẩm – nhãn thủy sản – nhãn nông sản – nhãn hải nhãn – nhãn dược phẩm – nhãn thuốc – nhãn thú y – nhãn bao bì – nhãn máy móc – nhãn cảnh báo, tem thuốc thú ý – tem nhãn bảo vệ thực vật. Tem hóa chất, tem nhãn hóa chất, tem niêm phong, tem bảo hành.

 

Ngôn ngữ trình bày Tem nhãn mác, nhãn hiệu hàng hóa:

 

Nhãn thuốc nghành thú ý

 

Tem nhãn thuốc nghành thú ý.

 

-  Những nội dung bắt buộc thể hiện trên nhãn hàng hoá phải được ghi bằng tiếng Việt, trừ trường hợp quy định tại khoản 4 Điều này.

 

- Hàng hoá được sản xuất và lưu thông trong nước, ngoài việc thực hiện quy định tại khoản 1 Điều này, nội dung thể hiện trên nhãn có thể được ghi bằng ngôn ngữ khác. Nội dung ghi bằng ngôn ngữ khác phải tương ứng nội dung tiếng Việt. Kích thước chữ được ghi bằng ngôn ngữ khác không được lớn hơn kích thước chữ của nội dung ghi bằng tiếng Việt.

 

 -  Hàng hoá nhập khẩu vào Việt Nam mà trên nhãn chưa thể hiện hoặc thể hiện chưa đủ những nội dung bắt buộc bằng tiếng Việt thì phải có nhãn phụ thể hiện những nội dung bắt buộc bằng tiếng Việt và giữ nguyên nhãn gốc của hàng hoá. Nội dung ghi bằng tiếng Việt phải tương ứng với nội dung ghi trên nhãn gốc.

 

In tem nhãn thuốc trái cây, hoa quả, hoa màu, rau củ quả.

 

In tem nhãn thuốc trái cây, hoa quả, hoa màu, rau củ quả.

 

-  Các nội dung sau được phép ghi bằng các ngôn ngữ khác có gốc chữ cái La tinh:

 

(1)  Tên quốc tế hoặc tên khoa học của thuốc dùng cho người trong trường hợp không có tên tiếng Việt.

 

(2) Tên quốc tế hoặc tên khoa học kèm công thức hoá học, công thức cấu tạo của hoá chất.

 

(3)  Tên quốc tế hoặc tên khoa học của sản phẩm.

 

Các loại tem nhãn dán mà Khang Hưng Thịnh GL chuyên in ấn.

 

TEM NHÃN THUỐC THÚ Ý - TEM NIÊM PHONG - TEM BẢO HÀNH

 

Hiện nay tất cả các sản phẩm muốn tung ra thị trường tiêu dùng bắt buộc phải có nhãn mác rõ ràng, không chỉ riêng tem nhãn cho thuốc thú y, thuốc bảo vệ thực vật mà tất cả các ngành khác đều phải dán tem nhãn.

 

Vì sao chúng ta lại nên khắt khe hơn trong việc lựa chọn các đối tác cung cấp dịch vụ in nhãn thuốc thú y ? Và căn cứ vào đâu để nhận biết các sản phẩm phù hợp, trong một thị trường in ấn nhãn đa dạng như hiện tại, với nhiều mức giá nhìn chung thực sự rất hấp dẫn.

 

Thực tế, không ít doanh nghiệp thường phải đối mặt với các vấn đề khó khăn trong việc tìm cho mình nơi cung cấp các loại nhãn thuốc thú y tốt về giá, chất về lượng, khi mà các đơn vị này vì muốn đảm bảo vị thế cạnh tranh mà không ngừng đánh mạnh chiến lược giá thấp, tập trung vào phân khúc doanh nghiệp nhỏ - lẻ mà quên mất phải đầu tư cho chất lượng sản phẩm, dẫn đến hệ quả nhiều sản phẩm dễ bị làm giả, ảnh hưởng đến doanh nghiệp. Chính vì vậy, chúng tôi mong rằng bạn sẽ không bỏ qua những cách thức phân biệt nhãn thuốc thú y được đề cập bên dưới đây

 

   • Nhãn thú y của đơn vị uy tín cần có đầy đủ các thông tin, nguồn gốc, ngày tháng sản xuất.

   • Độ bám dính cao trên các bề mặt, rất khó để gỡ chúng ta khỏi.

   • Sẽ tự động mòn lớp keo bám dính khi tái sử dụng trên bề mặt khác.

   • Nét mực không quá đậm, cũng không quá nhạt, và có độ sắc nét cao.

 

Trong những năm gần đây, dù được xem là đơn vị trẻ nhưng Khang Hưng Thịnh luôn là cái tên được nhiều doanh nghiệp sản xuất lựa chọn làm đối tác cung ứng nhãn thuốc thú y, bởi không chỉ đem đến các ấn phẩm đạt tiêu chuẩn, mà còn đáp ứng bằng các cung cách phục vụ năng động, tận tình, xử lý mọi thắc mắc và vấn đề phát sinh nhanh chóng, cùng nhiều chính sách như:

 

   • Cam kết hoàn tất các sản phẩm đúng hẹn

   • Tư vấn thiết kế những mẫu mã tem nhãn thuốc thú y phù hợp.

   • Nhanh chóng cung cấp báo giá với số lượng cụ thể.

   • Hỗ trợ khách hàng duyệt mẫu in qua email.

   • Thực hiện bản in mẫu (1 lần miễn phí) gửi đến khách hàng để thuận tiện kiểm tra.

   • Cung cấp nhiều gói dịch vụ như in nhãn thuốc thú y số lượng ít, theo thiết kế riêng...

 

Để có thể tham khảo thêm những tính năng hay thông tin về dịch vụ in nhãn thuốc thú y đến từ Khang Hưng Thịnh quý vị chỉ cần kết nối với chúng tôi qua hệ thống trực tuyến tại website inangialai.vn hoặc qua số điện thoại Hotline 0934 79 88 77. Bên cạnh đó, quý vị cũng hoàn toàn nhanh chóng nhận được báo giá chi tiết cho số lượng đặt in nhãn thuốc thú y giá tốt. Hãy gửi các thắc mắc của các bạn đến với bộ phận chăm sóc khách của chúng tôi để có những thông tin chính xác và dễ dàng hơn cho công việc của bạn.

 

IN NHÃN THUỐC BẢO VỆ THỰC VẬT - TEM NIÊM PHONG

 

Nhãn thuốc bảo vệ thực vật là loại hình bảo vệ sản phẩm với những quy cách riêng của mình. Với những sản phẩm được in nhãn mác, bạn sẽ có được những sản phẩm kinh doanh an toàn và chất lượng nhất, đồng thời khi in nhãn thuốc bảo vệ thực vật, thương hiệu sản phẩm của bạn sẽ được quảng bá rộng rãi và uy tín đến người tiêu dùng.

 

In nhãn thuốc bảo vệ thực vật thông thuờng bằng loại decal giấy, đuợc in ấn nhiều hình ảnh, tên hay logo thương hiệu để trở thành đặc điểm nhận dạng, làm nổi bật thuơng hiệu trong mắt người tiêu dùng và thu hút sự chú ý hơn. In nhãn thuốc bảo vệ thực vật được sử dụng cho các sản phẩm như : nhãn thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ, thuốc tăng trưởng, thuốc bảo vệ côn trùng, thực vật...

 

Khang Hưng Thịnh chuyên cung cấp dịch vụ in nhãn thuốc bảo vệ thực vật, nhãn thuốc thú y, nhãn decal dán sản phẩm các loại đảm bảo chất lượng chỉ với chi phí in giá rẻ. Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên thiết kế và in ấn chuyên nghiệp cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại, công nghệ cao sẽ mang đến cho quý khách hàng chất lượng in tốt nhất với giá rẻ nhất.

 

In nhãn thuốc bảo vệ thực vật bằng decal giấy và decal nhựa

 

Phương pháp in nhãn thuốc bảo vệ thực phẩm bằng decal giấy để tạo thành phẩm cho nhãn thuốc bảo vệ thực vật cũng là một lựa chọn đúng đắn. Bởi do tính phức tạp về thành phần cấu tạo cũng như các quy định bắt buộc phải có trên nhãn thuốc bảo vệ thực vật nên các nhà doanh nghiệp thường chọn cách thông dụng nhất để truyền đạt thông điệp cho người tiêu dùng hiểu rõ chính là những câu văn, hướng dẫn trên bao bì sản phẩm và decal giấy với những đặt tính vượt trôi như bám dính tốt, chống thấm nước, dán được trên nhiều loại chất liệu khác nhau và khả năng chịu được trong điều kiện môi trường khắc nghiệt tốt có thể làm chất liệu in nhãn thuốc bảo vệ thực vật hiệu quả nhất.

 

Phương pháp in nhãn thuốc bảo vệ thực vật bằng decal nhựa để thành phần nhãn thuốc bảo vệ thực vật theo đúng quy định của các cơ quan. Bởi vì nội dung hướng dẫn người dùng được in trên bao bì thì có những loại thuốc chỉ thích hợp đựng trong lọ nhựa hay lọ mũ để bảo đảm các thành phần cấu tạo không đi hơi trong không khí hay đảm bảo cho hóa chất đó không bị ảnh hưởng bởi các nhân tố khác trong thiên nhiên.

 

TEM NHÃN HÓA CHẤT - TEM NIÊM PHONG

 

Khang Hưng Thịnh chuyên in tem nhãn decal, in decal dán, decal trong giá rẻ với số lượng càng nhiều với nhiều giá ưu đãi hấp dẫn. Chúng tôi là đơn vị nhà xưởng in trực tiếp có máy mọc và không qua trung gian, áp dụng giải pháp in Flexo với hệ thống máy in hiện đại cùng đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, lành nghề sẽ mang đến cho quý khách hàng sản phẩm in ấn chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh thị trường.

 

Tem nhãn hóa chất

 

Hiên này chúng tôi sử dụng các loại tem nhãn được in trên giấy decal vì đây là loại giấy in tem có keo chờ sẵn và giữ được màu sắc tươi sáng, bền, đẹp nguyên bản theo mẫu thiết kế hoặc có thể lựa chọn một số loại giấy decal có keo siêu bám.

 

Bề mặt của tem nhãn sau khi trải qua quá trình in ấn sẽ được bao phủ bởi một lớp màng bóng hoặc mờ, ngoài ra còn phương pháp phun UV, ép tráng kim..tùy theo yêu cầu của người dùng. Có tác dụng tăng tính thẩm mỹ, độ bền cao đối với các loại tem dán trên bao bì thường xuyên tiếp xúc với môi trường ẩm ướt, để ngoài trời. Tuy nhiên, khi in tem nhãn đặc trưng như: tem nhãn thực phẩm, tem y tế.. sẽ bỏ qua quy trình này để đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng cũng như các yêu cầu về an toàn thực phẩm và thân thiện với môi trường.


CÔNG TY TNHH MTV QUẢNG CÁO KHANG HƯNG THỊNH GL
CS1: 13 Phạm Ngọc Thạch, TP Pleiku, Gia Lai
CS2: 184B Phan Đình Phùng, TP Pleiku, Gia Lai

Điện thoại: 0905 492 879 - 0934 79 88 77
Email: [email protected]
 Nhận Và Gửi Hàng Trên Toàn Quốc Với Giá Rẻ Nhất
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT KHÁC

Zalo

Gọi ngay

Báo giá