1
Bạn cần hỗ trợ?
LÀM KHUNG ẢNH GỖ KHẮC LASER TẠI Quảng Ngãi
giahung.design@gmail.com Email: [email protected]
0905 492 879 Phone: 0905 492 879
0905 492 879 Zalo: 0905 492 879
In Giá Rẻ Gia Lai Facebook: In Giá Rẻ Gia Lai
Khung hình gỗ khắc laser là sản phẩm được làm từ chất liệu gỗ được thiết kế và gia công theo yêu cầu. Sản phẩm này còn giúp người sỡ hữu lưu giữ mọi khoảnh khắc, kỷ niệm đáng nhớ qua hình ảnh, những tấm bằng tốt nghiệp, giấy chứng nhận, bảng vinh danh trong các tổ chức doanh nghiệp được đặt trong khung hình gỗ.
Khắc laser trên gỗ
 được ứng dụng rất nhiều trong đời sống hiện nay và mang nhiều lợi ích. Đặc biệt là quà tặng gỗ, các sản phẩm gia công bằng công nghệ hiện đại kết hợp với gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp là món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng cho đồng nghiệp trong công ty hoặc người thân yêu trong gia đình của bạn.

Tranh gỗ, khung gỗ quà tặng nhân viên, đối tác, khách hàng

Hiện nay, hầu hết các sản phẩm quà tặng gỗ đều được đặt hàng với số lượng lớn nhờ có giá trị tinh thần cao nhưng giá cả rất hợp lý. Vì quá trình khắc thủ công tốn rất nhiều thời gian và công sức nên giá cũng rất cao khi làm quà tặng doanh nghiệp. Công nghệ khắc laser là giải pháp giúp cho các sản phẩm quà tặng gỗ giá thành rẻ trở nên giá trị hơn, sang trọng hơn, ý nghĩa hơn.
Nhiều đơn vị doanh nghiệp còn lựa chọn các sản phẩm gỗ để làm quà tặng cho khách hàng, đối tác nhằm thể hiện tình cảm cũng như sự tinh tế của doanh nghiệp.

Tiết kiệm thời gian gia công

Khác với các cách thức gia công, chế tác quà tặng gỗ thủ công truyền thống. Công nghệ khắc laser giúp việc truyền tải thông điệp, hình ảnh cũng như logo rất nhanh chóng, chỉ từ 1 đến 3 phút cho một sản phẩm. Chính vì thế, doanh nghiệp và đơn vị sản xuất sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian sản xuất. Tùy thuộc vào số lượng sản phẩm mà đơn vị bạn có thể lấy ngay sản phẩm gỗ quà tặng trong ngày.

Đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, chất lượng đồng đều

Chính vì máy móc có khả năng sản xuất ra sản phẩm có tỉ lệ độ chính xác cao và hầu hết các sản phẩm được gia công từ một khuôn mẫu nên đảm bảo chất lượng hình ảnh khắc laser cũng hoàn toàn giống nhau. Chỉ cần bạn chọn được đơn vị uy tín, tay nghề thiết kế chuyên nghiệp thì bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng của sản phẩm.
Với công nghệ khắc laser hiện đại, vật liệu cao cấp công ty Khang Hưng Thịnh là một trong những đơn vị đầu tiên làm khung ảnh gỗ khắc laser tại Quảng Ngãi. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất.


 
CÔNG TY TNHH MTV QUẢNG CÁO KHANG HƯNG THỊNH GL
CS1: 13 Phạm Ngọc Thạch, TP Pleiku, Gia Lai
CS2: 184B Phan Đình Phùng, TP Pleiku, Gia Lai

Điện thoại: 0905 492 879 - 0934 79 88 77
Email: [email protected]
 Nhận Và Gửi Hàng Trên Toàn Quốc Với Giá Rẻ Nhất
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT KHÁC

Zalo

Gọi ngay

Báo giá